Khóa Học May Căn Bản Cho Người Thích Thời Trang

Thời trang là một ngành sáng tạo đầy thú vị, là nơi bạn có thể tự do thể hiện phong cách, gu thẩm mỹ, cái nhìn của bản thân mà không cần phải viết ra giấy hay nói thành lời.

khoa-hoc-cat-may-can-ban-anh-1

Học cắt may căn bản đang là khóa học có nhu cầu rất cao do sức phát triển mạnh mẽ của ngành may mặc tại Việt Nam hiện nay, các doanh nghiệp may vẫn thiếu rất nhiều lao động lành nghề có đào tạo. Một phần do xã hội càng hiện đại, cuộc sống càng nâng cao do đó thời trang ngày càng có sức ảnh hưởng lớn đến các đối tượng nhân viên văn phòng, những cá nhân muốn thay đổi công việc mới hoặc kiếm thêm 1 nghề tay trái. Trước xu hướng mới,  XUÂN LỘC Fashion đã thiết kế khóa học cắt may căn bản 3 tháng dành cho các học viên chưa từng qua trường lớp thời trang. Kết thúc khóa học, các học viên sẽ thực hành thành thục những kĩ năng cần thiết để có thể tự may cho mình và người thân những bộ trang phục đẹp như sơ mi, quần âu và những chiếc váy xinh xinh.

 khoa-hoc-cat-may-can-ban-anh-2

Với phương thức xâu chuỗi từng chuyên đề, Cắt thành thạo các kiểu dáng trong từng dòng sản phẩm, các học viên sẽ nắm bắt được rõ ràng, chắc chắn, chi tiết mỗi sản phẩm hoàn chỉnh đưa ra. Cụ thể như sau: khi bạn học cắt quần thì đồng nghĩa với việc bạn đã trang bị xong cho mình các kỹ năng cắt tất cả các kiểu quần khác nhau.

khoa-hoc-cat-may-can-ban-anh-4

Điều quan trọng là giáo viên sẽ hướng dẫn bạn phương pháp tư duy để bạn có thể thiết kế , cắt các kiểu dáng mới và điều chỉnh cách cắt cho phù hợp với từnng cơ thể cũng như truyền đạt lại kinh nghiệm cắt với từng vật liệu vải khác nhau.

khoa-hoc-cat-may-can-ban-anh-5

 

khoa-hoc-cat-may-can-ban-anh-6

  1. CẮT MAY CƠ BẢN:

– Đối tượng: Nhân viên văn phòng, sinh viên.

– Thời gian đào tạo: 3 tháng/khóa. 2-4-6 hoặc 3-5-7 (18h30- 20h30)
– Nội dung đào tạo: Đo, cắt, may hoàn chỉnh sản phầm quần áo cơ bản như:      Áo sơ mi, Quần tây, Áo khoác nam nữ .v.v.

– Học phí: 1.500.000/khóa.

– Địa điểm: 51/36/01 Cao Thắng, P.3, Q.3

– Liên hệ: 09080 418 036 ( Ms.Hiếu) – 0936 208 806 (Mr.Trung)

Bình luận