Sửa Quần Áo Tận Nơi – Dịch Vụ Siêu Tiện Ích Cho Khách Hàng Bận Rộn

Dịch vụ sửa quần áo tận nơi đang trở thành dịch vụ siêu tiện ích cho các khách hàng thường xuyên bận rộn tại TP HCM. XUÂN LỘC FASHION là dịch vụ với quy mô vừa và nhỏ nhưng điểm làm dịch vụ này luôn đặt chữ tín làm đầu nên được người tiêu dùng TP HCM tin cậy.dich-vu-sieu-tien-ich-cho-khach-hang-ban-ron-anh-1

dich-vu-sieu-tien-ich-cho-khach-hang-ban-ron-anh-2-2

dich-vu-sieu-tien-ich-cho-khach-hang-ban-ron-anh-3-2

 Chị Lan – nhà ở quận 4, TP HCM, khách quen của Shop Xuân Lộc chuyên sửa quần áo với số lượng nhiều từ hơn vài tháng nay cho biết. Trước đó Chị tìm kiếm trên mạng xã hội Webtretho và biết đến dịch vụ sửa quần áo tận nơi 24/07 tại Shop Xuân Lộc. Từ khi sử dụng dịch vụ này, chị cảm thấy rất hài lòng vì tiết kiệm được thời gian di chuyển, hơn nữa bộ phận kỹ thuật đến lấy số đo tận nhà giúp trang phục chỉnh sửa đúng yêu cầu và phù hợp số đo cơ thể chị.
dich-vu-sieu-tien-ich-cho-khach-hang-ban-ron-anh-4
 Nhiều khách hàng là nhân viên văn phòng của Shop Xuân Lộc cho biết Sài Gòn bận rộn quá khiến mọi người ít thời gian để chỉn chu phong cách thời trang cho mình và gia đình. Đôi khi, có vài chiếc đầm mặc không vừa. Vài cái quần Jeans quá rộng hoặc quá dài. Điều đáng nói mọi người không có thời gian mang đi sửa và quan trọng hơn hết không biết tin tưởng thợ may nào có tay nghề cao tại TPHCM.
dich-vu-sieu-tien-ich-cho-khach-hang-ban-ron-anh-5
Xuất phát điểm của dịch vụ sửa quần áo tận nơi là từ ý tưởng muốn mọi người tiết kiệm được chi phí mua sắm thay vì phải chi tiêu những trang phục mới trong khi trang phục cũ vẫn có thể tận dụng. Thêm vào đó dịch vụ tận nơi giúp tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển cho khách hàng trong những ngày trời sài gòn nắng mưa bất chợt.
dich-vu-sieu-tien-ich-cho-khach-hang-ban-ron-anh-6
Đặc biệt là từ khi áp dụng dịch vụ này, nhu cầu của dân văn phòng tăng lên rất cao. Chị Ngân, nhân viên văn phòng tại Q.1 cho biết: “Chị em trong công ty mình rất thích hình thức này. Nhiều lúc bận rộn công việc không có thời gian sắm sửa quần áo cho các sự kiện quan trọng, mọi người rất lười đi chỉnh sửa. Những lúc cấp bách, chỉ cần nhấc điện thoại lên alo đến Shop Xuân Lộc sau đó nhân viên sẽ hẹn khách đến lấy số đo tại cơ quan hoặc nhà trong thời gian sớm nhất

dich-vu-sieu-tien-ich-cho-khach-hang-ban-ron-anh-7

 

Bình luận