MẶC VEST CỰC CHUẨN VỚI LÊN LAI TAY

 

Bộ Vest chính là “ chiếc áo thần thánh” cho một quý ông hiện đại và mỗi người đàn ông nên sở hữu một chiếc Vest cho riêng mình. Một bộ Vest khiến hình ảnh của người đàn ông trở nên sang trọng, lịch lãm và tự tin hơn khi khoác nó.

daf00c009bcf37188788a2fccc5e234ed7b20efa

 

Tuy nhiên việc chọn lựa cho bản thân một chiếc Vest phù hợp với số đo cơ thể là điều không dễ vì vậy sau khi mua Vest các bạn nam sẽ phải chọn dịch vụ sửa Vest đẹp và uy tín để hoàn thiện. XUÂN LỘC Fashion là thương hiệu sửa Vest cao cấp luôn là lựa chọn hàng đầu và đáng tin cậy cho các tín đồ Vest hiện nay. Bên cạnh đó, XUÂN LỘC FASHION đã mở rộng dịch vụ SỬA VEST cho tất cả các khách hàng ở TP.HCM và khắp cả nước.

20170220_alteration_program
LÊN LAI TAY VEST là một trong những chi tiết thường sửa nhất vì nếu tay Vest quá dài sẽ tạo cảm giác khó chịu và khó khăn trong các sinh hoạt thường ngày. Với thời gian sửa từ 2 ngày – 3 ngày cùng chi phí hợp lý 200.000 cho 1 lần lên lai tay Vest, các khách hàng sẽ cảm nhận được chiếc áo Vest của mình thật chuẩn và sẽ tự tin với bộ trang phục khoác lên người mỗi dịp lễ hoặc sự kiện quan trọng.

VEST LEN LAI TAY 4
………………………………………………………………………………………………………
THE CUTTING SLEEVE SUIT

The suit is a “holy vest” for a modern gentleman and every man should own a Suit for himself. A Suit makes the man more luxurious, elegant and confident than wearing it.

images

However, choosing your Vest is suitable for measurement of body not easy, so after buying the Suit you will have to choose the alteration service which fix his Suit professionally and beautifully to complete. XUAN LOC Fashion is a high quality ALTERATION brand, always a top and reliable choice for Suit believers nowadays. In addition, XUAN LOC Fashion has expanded our services to all customers in HCMC and across the Province.

LEN LAI TAY VEST 3

THE CUTTING SLEEVE SUIT is one of the most often corrected because if the Suit is too long, it will create discomfort and difficulty in many activities everyday. With a fixed time from 2 days to 3 days and a reasonable cost of 200,000 VND for a Suit, the customers will feel the Suit of their standard and will be confident with the clothes on each person occasional events.

pacific-leggings-flatlock-seams-1-4-600x399

  • ?Web: XuanLocFashion.com
    ☎Hotline:0908 418 036
    ?Địa chỉ: 51/36/01 Cao Thắng, P.3, Q.3
    ⛔Thời gian: 8 a.m-12p.m
    2p.m – 8p.m

Bình luận