May – Sửa Quần Áo Tận Nơi

IMG_9456_2Ở đâu nhận sửa quần áo tận nơi trên địa bàn Sài Gòn? Đây cũng là câu hỏi chung của rất nhiều người dân sống tại Sài Gòn. Vì trừ các quần áo may đo cá nhân, hầu hết trang phục may sẵn đều không vừa vặn hoàn toàn với cơ thể người mặc. Do đó, nhu cầu chỉnh sửa quần áo rất lớn.

 IMG_9456_1

DỊCH VỤ SỬA QUẦN ÁO TẬN NƠI – XUÂN LỘC FASHION – NHẬN SỬA QUẦN ÁO TẠI TPHCM.

Qua thực tế mình thấy các bạn thường băn khoăn về chất lượng cũng như ngại mang ra hàng sửa quần áo. Vì nhiều khi sửa quần áo nó có tính đặc thù là hỏng chỉ 1 tí tẹo thôi, vứt đi thì tiếc mà mang đi sửa thì nhiều thợ ngại không làm. Rồi còn những món đắt tiền thì lại sợ sửa không được mà còn hư luôn.

Có rất nhiều cơ sở sửa quần áo mọc lên trên địa bàn Sài Gòn. Xu thế này rất bình thường, tăng do nhu cầu tăng của  người sử dụng. Cùng với chiều tăng nhanh này, rất nhiều người băn khoăn không biết địa chỉ nào nhận sửa chữa quần áo trên địa bàn Sài Gòn uy tín nhất. Đến với Dịch vụ Sửa Quần Áo Tận Nơi, bạn sẽ thấy sự chuyên nghiệp và tận tuy của những nhân viên tại Shop.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ Sửa Quần Áo Tận NơiKhi bạn gọi, nhân viên bên mình sẽ đến tận nơi nhận hàng và trả hàng. Chúng tôi cũng cam kết bảo hành sản phẩm nếu bạn không vừa ý trong vòng 1 tuần.

Đừng ngại gì cả, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ này!

Liên hệ: Xuân Lộc FASHION

Địa chỉ: 51/36/1 Cao Thắng, P3, Q3 

Hotline: 0908 418 036 – 0936 208 806 

Mail: lienhe@xuanlocfashion.com

Website www.Xuanlocfashion.comwww.SuaQuanAo.com.vn