SUIT JACKETS REPAIRS with XuanLoc Fashion
🧵
Sẽ thật tinh tế và thời thượng với chiếc áo Suits vừa vặn, cân đối với dáng cơ thể người mặc.
🎹
Có tể ví von sự hài hòa của một bộ Suits như một bản nhạc không?
Khi tất cả các chi tiết trên áo đều phải kết nối với nhau chặt chẽ như từng tiết tấu nhanh chậm, giai điệu thăng trầm tô điểm cho nhau dệt nên những thanh âm du dương, đặc sắc.
🧑‍🚀
Khi chỉnh sửa một Bộ SUITS gồm nhiều phần, có chi tiết có thể làm riêng lẻ và có chi tiết luôn luôn phải đi chung với nhau.
Chủ đề hôm nay Shop chia sẻ cụ thể hơn là LÊN LAI TAY ÁO với nhiều kiểu lai khác nhau như:
👉 Kiểu lai tròn cơ bản không khuy, không xẻ
👉 Kiểu lai tay không khuy, giữ xẻ
👉 Kiểu lai tay vừa giữ xẻ và khuy áo (khuy giả, chưa mở khuy)
👉 Kiểu lai tay vừa giữ xẻ và khuy áo (đã được mở khuy)
🪄
Mỗi một bài viết shop hy vọng có thể gửi kèm những thông điệp yêu thương đến với khách hàng dù là rất nhỏ, từ việc chỉnh sửa hình ảnh, lựa chọn âm thanh hoặc câu từ trau chuốt hơn một chút vì shop trân trọng và biết ơn những sự chờ đợi khi khách hàng phải mong mỏi shop làm xong đồ và từng chiếc áo quần mình cầm trên tay.
🥰
Thông thường, chúng ta có nhiều phương thức để thể hiện tình yêu thương và Xuân Lộc Fashion chọn một trong những cách cụ thể nhất là cố gắng mang đến một dịch vụ tốt và hoàn thiện mình từng ngày.
Hơn bất cứ ai, đội ngũ của shop luôn muốn sản phẩm nào hoàn thiện cũng đều vừa ý, khách hàng mặc đẹp ngay chỉ sau 01 lần sửa và đặc biệt là phải giao trả đồ đúng hẹn.
Tuy vậy, shop cũng làm khách hàng của mình phải chờ đợi quá lâu trong mỗi đơn hàng thông thường phải trên 5 ngày – 10 ngày. Và có 01 đơn hàng đã hơn 5 tháng với hơn 60 chiếc áo, quần hàng hiệu cao cấp như Dior, Balenciaga, Gucci và đầm thiết kế rất đẹp đến từ nhà Zimmermann, Chanel, Sixdo… mà shop vẫn chưa hoàn thành. Dự kiến giữa tháng 04/2024 sẽ giao hoàn tất đến chị khách hàng yêu mến.
🪐
Và Shop cho rằng những chi tiết mình làm vẫn chưa thể đạt 100% độ hoàn thiện và dù đã đẹp ở hiện tại nhưng tương lai khi khách hàng thay đổi cân nặng hoặc cần điều chỉnh gì thì sao. Chính vì điều đó, nhằm mang đến sự an tâm khi chọn dịch vụ sửa quần áo tại Xuân Lộc Fashion thì CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH luôn được shop áp dụng trên tất cả các chi tiết của sản phẩm khi được sửa tại shop không giới hạn thời gian.
Mọi nhu cầu về dịch vụ sửa quần áo tại Xuân Lộc Fashion (dù khách hàng đến shop, gửi đồ qua shop hay chọn dịch vụ sửa tận nơi) xin liên hệ thông tin sau:
🏪 ĐỊA CHỈ: 390/33 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP. HCM, Việt Nam.
☎️HOTLINE: +84 936 208 806 hoặc +84 909 245 806
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x